Chiến Hồn Mobile - VTC APK

  • Chiến Hồn Mobile - VTC APK screenshot thumbnail 1 Chiến Hồn Mobile - VTC APK screenshot thumbnail 2 Chiến Hồn Mobile - VTC APK screenshot thumbnail 3 Chiến Hồn Mobile - VTC APK screenshot thumbnail 4 Chiến Hồn Mobile - VTC APK screenshot thumbnail 5
The description of Chiến Hồn Mobile - VTC
CHIẾN HỒN MOBILE _ GAME THẺ TƯỚNG HOT NHẤT 2018
Chiến Hồn mobile là tựa game thẻ tướng kết hợp chiến thuật đến từ Hàn Quốc. Game xây dựng trên bối cảnh Trung Cổ huyền bí, kết hợp những yếu khác biệt, Chiến Hồn mang lại cho các Chiến thủ những trải nghiệm mãn nhãn nhất.
• HỆ THỐNG CỐT TRUYỆN ĐỘC ĐÁO HẤP DẪN
- Chế đội PvE xuyên suốt là sự tổng hợp nhiều nền văn hóa trong bối cảnh thiên nhiên huyền bí khác hẳn những tựa game cùng loại.
• Hệ thống PvP đấu trường TOÀN CẦU duy nhất CHỈ CÓ ở Chiến Hồn
- Ngoài việc so tài chiến thuật với bạn bè trong nước, Chiến thủ có cơ hội TRANH VƯƠNG XƯNG BÁ đấu trường Thế Giới với các nước như Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…thông qua chế dộ PvP Toàn Cầu.
- Chế độ 15 vs 15 hỗn chiến chưa từng có tại Việt Nam.
- Chiến thuật LINH HOẠT, Chiến thủ CÂN NÃO sắp xếp đội hình, thay đổi chiến thuật nhanh chóng CHỈ BẰNG MỘT CÁI CHẠM TAY.
• TỰ DO TRAO ĐỔI MẢNH TƯỚNG VÀ TRANG BỊ
- Thông qua chế đóng góp Clan, Chiến thủ có thể trao đổi mảnh tướng, hoặc các trang bị nhặt được cho người khác. Việc này giúp các Chiến thủ nhanh chóng thu thập được đội hình mạnh nhất và vượt ải dễ dàng hơn, không bị mất thời gian hay phải tốn tiền mua.
Những linh hồn đã được thức tỉnh, đội quân huyền thoại đã sẵn sàng. Nhưng làm thế nào để phát huy sức mạnh tối đa? Và trở thành vị tướng Pro nhất?? Hãy TẢI và CẢM NHẬN ngay hôm nay.
Changelog / What's New
- Event giảm giá phí tạo Clan từ 50000 gold xuống 20000 gold
- Đổi giao diện lobby
- Thay đổi hiệu ứng khi mua GEM trong store, hiệu ứng các hộp random
- Sửa bug khác
Additional information
Category
strategy
Installs
5,000 - 10,000
Current version
1.8
Requires android
4.1 and up
Content rating
Teen
Offered by
VTC Online - 2018
Date published
Feb 13, 2018